Công ty CP dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ tưng bừng khai trương chi nhánh tại Nghệ An

Ngày 20/10, Công ty CP dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ đã tưng bừng khai trương văn phòng đại diện ở khu đô thị TNR Thôn 7, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An với sự tham gia đông đảo đối tác, khách hàng và người tiêu dùng.

Cụ thể, sáng ngày 20/10 Công ty CP dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ đang tưng bừng tổ chức buổi lễ cắt băng khai trương văn phòng đại diện của Công ty tại khu đô thị TNR Thôn 7, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An nhằm đáp ứng nhu cầu mang các sản phẩm giàu chất dinh dưỡng đến đông đảo người tiêu dùng ở miền Trung.

Hình 1: Văn phòng giao dịch của Công ty Cp dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ có địa chỉ tại khu đô thị TNR Thôn 7, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Văn phòng giao dịch của Công ty Cp dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ có địa chỉ tại khu đô thị TNR Thôn 7, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Từ khi thành lập cho đến nay, Công ty CP dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ đã có những bước phát triển vượt bậc, nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về phân phối các sản phẩm dinh dưỡng đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Ông Lê Văn Thi, Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện Diễn Châu cùng ban lãnh đạo công ty cắt bằng khai trương văn phòng đại diện.

Ban lãnh đạo công ty cắt bằng khai trương văn phòng đại diện.

Tại lễ cắt băng khánh thành văn phòng đại diện, lãnh đạo Công ty CP dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ cho biết: “Với phương châm “Chăm sóc từ tâm – Nâng tầm giá trị” luôn là mục tiêu xuyên suốt quá trình phát triển của công ty đưa những sản phẩm tốt nhất, có giá trị dinh dưỡng cao nhất, chất lượng tốt nhất, đáp ứng với nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người Việt, nhất là trong bối cảnh hiện nay khi cả thế giới đang chung tay nâng cao ý thức về việc chăm sóc sức khỏe để tăng cường hệ miễn dịch, chống lại bệnh tật. Hy vọng rằng các sản phẩm của Công ty sẽ được đông đảo người tiêu dùng tin yêu và ủng hộ trong thời gian tới…”.

Các sản phẩm của Công ty CP dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ tự hào đạt tiêu chuẩn GMP – Cục ATTP Bộ Y Tế cấp phép.

Được đầu tư bằng dây truyền, máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới, cùng đội ngũ nhân sự là các chuyên gia, giáo sư, bác sĩ, kỹ sư… có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu trong ngành dược phẩm.

4
Đông đảo đối tác khách hàng tới tham dự lễ cắt băng khánh thành của Công ty CP dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ.

Đông đảo đối tác khách hàng tới tham dự lễ cắt băng khánh thành của Công ty CP dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ.

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ đã tổ chức nhiều buổi hội thảo, tọa đàm khoa học với sự tư vấn, chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế để người tiêu dùng có cái nhìn rõ hơn về các sản phẩm dinh dưỡng của Công ty, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm trên thị trường.

Nhờ đó, các sản phẩm của Công ty luôn làm hài lòng các đối tác và nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng trên cả nước.

Các sản phẩm sữa hạt dinh dưỡng mà công ty Việt Mỹ hợp tác, sản xuất và phân phối có thể kể đến như: sản phẩm dinh dưỡng sữa hạt Vimy Canxi Nano, sản phẩm dinh dưỡng sữa hạt Vimy Lux, sản phẩm dinh dưỡng sữa hạt Vimy Curcumin, sản phẩm dinh dưỡng sữa hạt Vimy Diabet… phù hợp với nhiều đối tượng cần bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng như: người đau dạ dày, tá tràng, người có bệnh lý về đường ruột; người bị tiểu đường, tiền tiểu đường, người cần bổ sung canxi cho xương chắc khỏe, người ốm kiệt; người đang trong giai đoạn phát triển cần bổ sung dinh dưỡng để phát triển chiều cao, trí não… Bên cạnh đó, Công ty còn phân phối và bán sản phẩm sữa bột canxi nano MK7 Gold và tinh dầu thông đỏ hỗ trợ giảm cholesterol trong máu , giảm nguy cơ xơ vữa động mạch. Cùng rất nhiều các sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khoẻ

Nhờ đó, các sản phẩm của nhà máy luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Bộ Y Tế quy định, cũng như đáp ứng được giá trị cốt lõi trong sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo an toàn, có giá thành phải chăng và mang lại hiệu quả vượt trội trong việc chăm sóc sức khỏe.

Từ những cố gắng từ Ban lãnh đạo và nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên, các chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực dược phẩm chắc chắn trong tương lai Công ty CP dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ sẽ tiếp tục cho ra đời những sản phẩm tốt hơn, ưu việt hơn, tiện dụng hơn, để đáp lại sự tin tưởng, yêu thương, ủng hộ của các đối tác, người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đối tác có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty CP Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Mỹ

VPGD: Khu đô thị TNR Thôn 7, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An

ĐT: 0387936666

http://https://dinhduongvietmy.com

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

GỬI BÌNH LUẬN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *