Lan toả yêu thương, nhân ái đối với người cao tuổi

Gần 200 sản phẩm chăm sóc sức khỏe các loại. 3 nhà máy lớn công suất 1.000 thùng sữa/ngày. Ấn tượng hơn, trong giai đoạn 2022-2025, Công ty cam kết trao tặng 60.000 hộp sữa (trọng lượng 900gr) cho NCT cả nước, trị giá lên đến 15 tỉ đồng. Trong đó, năm 2022, tại Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công ty đã trao tặng 500 hộp sữa cho các đại biểu.

Từ nay đến cuối năm, Công ty tiếp tục chương trình tặng quà hỗ trợ NCT tại các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và khu vực miền Trung. Cuối tháng 10, Công ty đồng hành cùng Trung ương Hội NCT Việt Nam trao tặng hàng chục hộp sữa cho NCT hoàn cảnh khó khăn tại Liên hoan tiếng hát NCT toàn quốc tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ (ngoài cùng bên phải) được vinh danh

Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ (ngoài cùng bên phải) được vinh danh.

Hình ảnh doanh nghiệp trẻ có tâm với người già và những người yếu thế trong xã hội cứ dần hiện ra, rõ nét. Từ khi thành lập cho đến nay, Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ đã có những bước phát triển vượt bậc, nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về phân phối các sản phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Để mang đến các sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lí cho người tiêu dùng, Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ kết nối, hợp tác với các đối tác nước ngoài để chuyển giao công nghệ sản xuất, đồng thời xây dựng liên kết với đối tác trong nước để sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng theo phương thức độc quyền, với hệ thống quản lí chất lượng về an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, thực hành sản xuất tốt theo quy chuẩn GMP và phòng kiểm nghiệm đạt ISO 17025:2017.

4

Những thành tựu nổi bật mà Công ty đã đạt được.

Trao đổi với PV, anh Ngô Xuân Thịnh, 32 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ, kiêm Giám đốc điều hành Nhà máy Diophaco vui vẻ cho biết: “Người cao tuổi là lực lượng lớn trong xã hội. Là lớp người từng trải đã cống hiến cả tuổi thanh xuân và xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng tương lai đất nước như ngày hôm nay. Chính vì điều đó tôi muốn lan toả tình yêu thương sự nhân ái với mong muốn các sản phẩm của Công ty sẽ chăm sóc được cho sức khoẻ của người cao tuổi…”.

Cũng theo Tổng Giám đốc Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ thì GMP là hướng dẫn thực hành sản xuất tốt, áp dụng đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dược phẩm nhằm kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, xây lắp nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ chế biến; điều kiện phục vụ, chuẩn bị chế biến đến quá trình chế biến; bao gói, bảo quản và con người điều khiển các hoạt động trong suốt quá trình gia công, chế biến. Nó đề cập đến mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng.

1
6

Công ty CP dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ đã chú ý đến việc ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Theo đó, 3 Nhà máy sản xuất tại các tỉnh Hải Dương, Hòa Bình, Hà Nội có nhiều phòng riêng biệt, được bố trí theo nguyên tắc một chiều, hệ thống dây chuyền liên tục và tự động gần như hoàn toàn; đầy đủ các thiết bị sản xuất từ máy trộn đồng nhất, máy vệ sinh và tiệt khuẩn vỏ lon, máy cấp liệu, máy chiết sữa vào lon với hệ thống cân chỉnh khối lượng tự động đa cấp, máy bơm khí ni tơ và viền nắp lon…

Doanh nghiệp cũng luôn quan tâm thu hút, đào tạo nguồn nhân lực năng động, sáng tạo, trình độ cao, trong đó có các chuyên gia dinh dưỡng dày dạn kinh nghiệm. Tổ chức nhiều buổi hội thảo, tọa đàm khoa học với sự tư vấn, chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế để người tiêu dùng có cái nhìn rõ hơn về các sản phẩm dinh dưỡng của Công ty, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm trên thị trường. Nhờ đó, sản phẩm của Công ty luôn làm hài lòng các đối tác và người tiêu dùng, đã thu hút hàng triệu khách hàng trong cả nước.

1
Các chương trình thiện nguyện của Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ

Các chương trình thiện nguyện của Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ.

Bà Nguyễn Thị Kim Liên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội NCT Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Văn hóa NCT cho biết: Là doanh nghiệp trẻ, điều hành bởi đội ngũ doanh nhân trẻ, Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ không chỉ dành tình cảm cho NCT, mà còn thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. Mong rằng những hoạt động nhân văn, nhân ái của doanh nghiệp tiếp tục được lan tỏa, chung tay cùng các cấp các ngành chăm lo những đối tượng yếu thế, chia sẻ gánh nặng cho công tác an sinh xã hội…

Với kim chỉ nam “Chăm sóc từ tâm – Nâng tầm giá trị” trong suốt quá trình hoạt động, cho đến nay Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ vẫn không ngừng đầu tư khoa học để sáng tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhất là NCT như các loại sữa hạt, sữa y tế, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đông trùng hạ thảo và các loại tinh dầu thông đỏ… Công ty cũng đã và đang triển khai nhiều chương trình lớn đồng hành cũng Hội NCT Việt Nam, Hội CCB TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi một số tỉnh, TP, chung tay cùng Đảng, Nhà nước, các ngành thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo những người yếu thế…

Mong rằng những hoạt động nhân văn, nhân ái của doanh nghiệp tiếp tục được lan tỏa, chung tay cùng các cấp các ngành chăm lo những đối tượng yếu thế, chia sẻ gánh nặng cho công tác an sinh xã hội…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *