Hành trình lan tỏa yêu thương của Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Mỹ

Hành trình lan tỏa yêu thương của Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Mỹ

Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Mỹ tự hào là địa chỉ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, công ty cũng tạo được ấn tượng nhờ các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa và những thành tựu đã đạt được về sản phẩm. Tất cả những điều này tạo nên một hành trình lan tỏa yêu thương, trách nhiệm của thương hiệu.

1. Hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của Công ty

Khi làm thiện nguyện, Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Mỹ lựa chọn lan tỏa tình yêu thương đến đối tượng chính là người cao tuổi trên mọi miền tổ quốc. Bởi đây là lực lượng lớn trong xã hội, là những người đã cống hiến trọn tuổi xuân và xương máu cho sự nghiệp giải phóng đất nước.

Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Mỹ đặt sự quan tâm hàng đầu lên nhóm NCT

Mục tiêu chính của các chuyến thiện nguyện là nhằm tri ân, hỗ trợ đến người cao tuổi và người yếu thế trong xã hội. Đồng thời, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn, hội viên người cao tuổi biết đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân. Đây cũng là một tấm lòng sẻ chia, tấm gương sáng cho các bạn trẻ noi theo.

Chương trình từ thiện “Tết ấm bản xa” 2022

Trong giai đoạn 2022 – 2025, Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Mỹ cam kết trao tặng 60.000 hộp sữa (trọng lượng 900g/hộp) đến người cao tuổi cả nước với tổng giá trị lên tới 15 tỷ đồng. Riêng năm 2022, công ty đã trao tặng 500 hộp sữa cho các đại biểu trong Hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu bảo vệ an ninh tổ quốc. 

Hành trình lan tỏa yêu thương không ngừng nghỉ của CTCP Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Mỹ

Cuối tháng 10/2023, Hà Nội tổ chức Liên hoan tiếng hát NCT toàn quốc. Tại đây, công ty sẽ đồng hành với Trung ương hội người cao tuổi trao tặng hàng chục hộp sữa đến người có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, cho đến hết năm 2023, các chuyến thiện nguyện vẫn được tiếp tục thực hiện. Trong đó, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai và khu vực miền Trung là các điểm đến tiếp theo của hành trình lan tỏa yêu thương này.

2. Sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn

Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Mỹ đang cung cấp gần 200 sản phẩm chăm sóc sức khỏe các loại. Mỗi sản phẩm đều được làm ra với công thức tiên tiến và nguồn nguyên liệu chất lượng, được chọn lọc kỹ càng. 

Bên cạnh đó, các sản phẩm đều được sản xuất ở các phòng riêng biệt, có hệ thống dây chuyền hiện đại, liên tục và gần như tự động hoàn toàn. Hệ thống sản xuất được bố trí theo nguyên tắc một chiều, có đầy đủ thiết bị như máy trộn, máy vệ sinh, máy chiết sữa bột vào lon, máy bơm khí nitơ và viền nắp lon…

CTCP Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Mỹ đang cung cấp hơn 200 dòng sản phẩm chất lượng, hiệu quả

Đặc biệt, các địa điểm sản xuất đều được trang bị hệ thống quản lý chất lượng về an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, phòng kiểm nghiệm đạt ISO 17025:2017. Quá trình thực hành sản xuất cũng đáp ứng quy chuẩn GMP, nhằm kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, yếu tố không thể thiếu để tạo nên sản phẩm chất lượng của thương hiệu chính là khối óc, sự tận tâm, trình độ của ban lãnh đạo, nhân viên và chuyên gia về dinh dưỡng. Đây không chỉ là một đội ngũ có kinh nghiệm chuyên môn mà còn luôn không ngừng sáng tạo, học hỏi để đem đến sản phẩm dinh dưỡng tốt cho khách hàng.

3. Những thành tựu lớn về sản phẩm

Ngay từ khi thành lập, Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Mỹ đã phấn đấu không ngừng nghỉ và đạt được nhiều thành tựu to lớn về sản phẩm. Cụ thể, dưới đây là một số thành công nhỏ mà công ty đã gặt hái được trong giai đoạn này.

  • Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam – ASEAN 2021, do Hội phát triển hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN trao tặng.
  • TOP 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm, uy tín 2022
  • Danh hiệu Sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín 2022

Một số thành tựu công ty đã đạt được về sản phẩm và thương hiệu

Ngoài ra, công ty cũng được Trung ương hội người cao tuổi Việt Nam trao bằng khen và vinh danh là đơn vị có nhiều đóng góp trong bảo vệ, chăm sóc, phát huy vai trò của người cao tuổi Việt Nam. Đây không chỉ là sự công nhận, mà còn là kết quả chứng đáng cho những nỗ lực của thương hiệu trong thời gian qua.

Hành trình thiện nguyện, lan tỏa yêu thương giúp thương hiệu được biết đến rộng rãi hơn và chia sẻ được các kiến thức chăm sóc sức khỏe đến khách hàng. Tuy nhiên, chính cái tâm với nghề mới là yếu tố giúp công ty đạt được những thành tựu đáng kể về sản phẩm. Trong tương lai, với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Mỹ chắc chắn sẽ còn đạt được những thành công vang dội hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *