Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ: “Chăm sóc từ tâm – Nâng tầm giá trị”

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ đã có những bước phát triển vượt bậc, nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu về phân phối các sản phẩm dinh dưỡngtại Việt Nam.

Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ là đơn vị phân phối các sản phẩm dinh dưỡng uy tín tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm qua. Vậy điều gì làm nên sự tin tưởng ở Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ?

Buổi toạ đàm khoa học với sự tư vấn, chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế của Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ.

Con đường chinh phục khách hàng trong ngành sản phẩm dinh dưỡng

Để mang đến các sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lý cho người tiêu dùng, ngoài việc hợp tác với các đối tác nước ngoài để tổ chức các buổi ký kết chuyển giao công nghệ sản xuất, Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ còn xây dựng liên kết với đối tác trong nước để sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng theo phương thức độc quyền, với hệ thống quản lý chất lượng về an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, thực hành sản xuất tốt theo GMP và phòng kiểm nghiệm đạt ISO 17025:2017.

Nhà máy mà Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ liên kết sản xuất trong nước có nhiều phòng riêng biệt, được bố trí theo nguyên tắc một chiều, hệ thống dây chuyền liên tục và tự động gần như hoàn toàn. Với đầy đủ các thiết bị sản xuất từ máy trộn đồng nhất, máy vệ sinh và tiệt khuẩn vỏ lon, máy cấp liệu, máy chiết sữa bột vào lon với hệ thông cân chỉnh khối lượng tự động đa cấp, máy bơm khí ni tơ và viền nắp lon,…

Một yếu tố đặc biệt nữa khiến Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ luôn phát triển và đi đầu về phân phối sản phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam chính là đội ngũ lãnh đạo có trình độ cao, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng. Nhờ đó, Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ luôn làm hài lòng các đối tác và người tiêu dùng.

Ông Lương Quốc Mạnh – Giám đốc Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ cho biết: “Ngay từ khi thành lập, Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, với phương châm: “Chăm sóc từ tâm – Nâng tầm giá trị”, mục tiêu là để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng người Việt. Công ty luôn chọn lọc các nguồn sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhất, chất lượng tốt nhất, đáp ứng với nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người Việt, nhất là trong bối cảnh hiện nay khi cả thế giới đang chung tay nâng cao ý thức về việc chăm sóc sức khỏe để tăng cường hệ miễn dịch, chống lại bệnh tật”.

Để nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ còn tổ chức nhiều buổi toạ đàm khoa học với sự tư vấn, chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế để người tiêu dùng có cái nhìn rõ hơn về các sản phẩm dinh dưỡng được phân phối bởi công ty.


Buổi toạ đàm khoa học với sự tư vấn, chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế của Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ.

Trong năm 2021 Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ được biểu dương là thương hiệu tiêu biểu Việt Nam– ASEAN 2021 vì có nhiều hoạt động về an sinh xã hội. Đến nay Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ đã có rất nhiều đối tác tin tưởng sử dụng sản phẩm, do đó công ty còn nhận gia công cho các đối tác có mong muốn sở hữu sản phẩm thương hiệu riêng của mình để đưa ra thị trường.


Năm 2021 Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ được biểu dương là thương hiệu tiêu biểu Việt Nam – ASEAN 2021.

Sản phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn chất lượng

Ngày 25/03/2022, Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ đã hợp tác với đối tác nước ngoài để chuyển giao công nghệ chiết xuất phân tử có chọn lọc ứng dụng sản xuất sản phẩm sữa hạt dinh dưỡng để đem đến nhiều siêu phẩm dành cho người tiêu dùng. Các sản phẩm sữa hạt dinh dưỡng mà công ty Việt Mỹ hợp tác, sản xuất và phân phối có thể kể đến như: sản phẩm dinh dưỡng sữa hạt Vimy Canxi Nano, sản phẩm dinh dưỡng sữa hạt Vimy Lux, sản phẩm dinh dưỡng sữa hạt Vimy Curcumin, sản phẩm dinh dưỡng sữa hạt Vimy Diabet,…

Với công thức tiên tiến và nguồn nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng, các sản phẩm dinh dưỡng của Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ đều được làm từ những hạt ngũ cốc quý tự nhiên, không chứa chất bảo quản, không đường kính và không chất béo. Các sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng cần bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chất đề kháng như: người đau dạ dày, tá tràng, người có bệnh lý về đường ruột; người bị tiểu đường, tiền tiểu đường, người cần bổ sung canxi cho xương chắc khỏe, người ốm kiệt; người đang trong giai đoạn phát triển cần bổ sung dinh dưỡng để phát triển chiều cao, trí não,…


Lễ ký kết chuyển giao công nghệ chiết xuất phân tử có chọn lọc để ứng dụng sản xuất sữa hạt dinh dưỡng của Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ với đối tác nước ngoài.

Thành phần của một số sản phẩm này có thể kể đến như: sản phẩm dinh dưỡng sữa hạt Vimy Canxi Nano được sản xuất 100% từ đạm thực vật, giúp tăng đề kháng, bảo vệ tim mạch và sản phẩm này còn được làm từ 20 loại hạt cao cấp để ngăn ngừa táo bón và giúp hỗ trợ tiêu hóa toàn diện.

Ngoài những thành phần nổi bật trên, Canxi nano là thành phần chính nằm trong sản phẩm, góp phần xây dựng và duy trì hệ thống xương vững chắc, đảm bảo chức năng của xương khớp và hỗ trợ ngăn ngừa loãng xương một cách hiệu quả.

Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ còn phân phối sản phẩm Tinh dầu thông đỏ được chiết xuất từ lá cây thông đỏ hàng trăm năm tuổi, đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ đến 170 vấn đề về sức khỏe. Với công nghệ tách chiết hiện đại đến từ Hàn Quốc, sản phẩm Tinh dầu thông đỏ còn được xem là giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu hiện nay, giúp kháng khuẩn và lọc sạch các tạp chất, giúp tuần hoàn và lưu thông máu tốt hơn. Để sản phẩm đến gần hơn với người Việt, Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ đã hợp tác với các đối tác nước ngoài, tổ chức lễ ký kết để tiếp nhận chuyển giao công nghệ sản xuất tinh dầu thông đỏ hàng đầu Hàn Quốc.


Tinh dầu thông đỏ với công nghệ tách chiết hiện đại từ Hàn Quốc được phân phối tại Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ.

Các sản phẩm trên đều được phân phối bởi Công ty cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ:

Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Điện thoại:  0963.416.989 – 0866.921.911 – 0387.93.6666

Email: dinhduongquoctevietmy@gmail.com

Website: https://www.dinhduongvietmy.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dinhduongquoctevietmy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *